Patch panel - Patch Cord

Patch Panel là gì?

Ngày nay, việc áp dụng hệ thống dây tích hợp ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Patch panel không thể thiếu trong hệ thống dây tích hợp. Nó đóng vai trò quản lý trong việc kết nối, phân phối và điều chỉnh cáp, đồng thời cũng có thể giảm thiểu lỗi. Vì Patch panel rất quan trọng, bạn có biết có bao nhiêu loại Patch panel không?

Định nghĩa Patch Panel

Patch panel là các nhóm ổ cắm kết nối các đường dây đến và đi với nhau trong hệ thống truyền thông và điện tử, vì vậy một đầu của bảng điều khiển được cắm vào các đường dây đến, trong khi đầu kia kết nối với các đường dây đi bằng cáp vá ngắn. Còn được gọi là vịnh vá, trường vá hoặc trường jack, bảng vá thường được sử dụng trong đài phát thanh và truyền hình.

Các loại Patch Panel

Hiện tại, patch panel có nhiều loại trên cơ sở các tiêu chuẩn phân loại khác nhau. Nói chung, có bảng vá sợi quang và bảng vá đồng.

 • Theo số lượng cổng: nói chung, nó được phân loại thành bảng vá 16 cổng, bảng vá 24 cổng và bảng vá 48 cổng, trong đó bảng vá 24 cổng đã được sử dụng thường xuyên và rộng rãi.
 • Theo phân loại của lớp che chắn: bảng vá có thể được phân loại thành bảng vá có che chắn và bảng vá không được che chắn, trong đó bảng vá không được che chắn đã được sử dụng rộng rãi.
 • Theo loại cáp: bảng vá đồng thường được phân thành hai loại: bảng vá Cat5e và bảng vá Cat6. Bảng vá Cat5e được sử dụng để quản lý các thành phần của cáp mạng Cat5e, trong khi bảng vá Cat6 được sử dụng để quản lý các thành phần của cáp mạng Cat6. Bên cạnh đó, bảng vá chế độ đơn và bảng vá đa chế độ cũng có sẵn, được sử dụng để kết nối với nhau các cáp vá sợi quang chế độ đơn hoặc đa chế độ. Ví dụ, có bảng điều khiển sợi quang OS2 / OM3 / OM4 LC hoặc SC được sử dụng để kết nối cáp sợi quang LC / SC.

Lợi ích của Patch Panel

Không còn nghi ngờ gì nữa, bảng vá lỗi là một phần không thể thiếu của hệ thống cáp, vì nó cung cấp một giải pháp đơn giản, gọn gàng và dễ quản lý. Bất kể cơ sở hạ tầng kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ, bảng điều khiển vá lỗi là rất cần thiết. Vì vậy, những lợi ích của bảng điều khiển vá là gì?

 • Băng thông mạng có sẵn và hiệu suất mạng được tăng lên
 • Giảm xung đột gói
 • Chống nhiễu chống nhiễu điện tử
 • Làm cho một máy tính có quyền truy cập vào nhiều mạng LAN

Những điều cần cân nhắc khi chọn Patch Panel

Khi chọn một bảng vá, bạn sẽ thấy rằng bạn có nhiều tùy chọn khác nhau về số lượng cổng trong bảng. Lựa chọn đúng cho một dự án nhất định thường bao gồm nhiều điểm:

  • xem bạn yêu cầu bao nhiêu kết nối ngày hôm nay
  • liệu có cần thêm kết nối trong tương lai hay không
  • xem xét thiết kế chiều cao và bố cục của khung

Sự kết luận

Nói chung, các bảng vá lỗi là không thể thiếu trong mạng doanh nghiệp hoặc mạng gia đình để tổ chức cáp. Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn đang kết hợp một mạng gia đình hoặc mạng doanh nghiệp, bạn có thể hoàn thành công việc mà không cần các bảng vá không? Bên cạnh đó, ưu điểm của patch panel là trải dài trên nhiều loại công trình. Với giá cả cạnh tranh, FS.COM có thể cung cấp các tấm vá chất lượng cao nêu trên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có hứng thú.

 1. Patch panel 24 port Cat5e COMMSCOPE P/N: 1479154-2

  Patch panel 24 port Cat5e COMMSCOPE P/N: 1479154-2

  Rating:
  100%
  (45)
  Giá: Liên hệ
 2. Patch panel 16 port Cat6 COMMSCOPE PN:1375014-6

  Patch panel 16 port Cat6 COMMSCOPE PN:1375014-6

  Rating:
  100%
  (6)
  Giá: Liên hệ
 3. Tool nhấn mạng Amp / Commscope 1725150-6

  Tool nhấn mạng commscope

  Rating:
  100%
  (32)
  Giá: Liên hệ
 4. Patch Panel 24 port Cat6 LS-PP-UC6-24P-WM

  Patch Panel 24 port Cat6 LS-PP-UC6-24P-WM

  Rating:
  100%
  (4)
  Giá: Liên hệ
 5. Patch Panel 24 port Cat5e LS-PP-UC5E-24P

  Patch Panel 24 port Cat5e LS-PP-UC5E-24P

  Rating:
  100%
  (2)
  Giá: Liên hệ
Page