Module Quang Tp-link | SFP

Module quang Tp-link ( Bộ thu phát quang SFP TP-link) là đầu nối đa phương tiện nhỏ gọn, có thể thay thế nóng, cung cấp kết nối cáp quang tức thì cho thiết bị mạng của bạn. Chúng là một cách hiệu quả về chi phí để kết nối một thiết bị mạng với nhiều loại và khoảng cách cáp quang khác nhau.

Bằng cách loại bỏ nhu cầu duy trì các đơn vị / thiết bị dư thừa của nhiều loại sợi quang khác nhau để sửa chữa hoặc nâng cấp mạng. Module SFP Tp-link có thể cắm được dạng nhỏ giúp giảm lượng tồn kho thiết bị mạng. SFP cho phép mở rộng linh hoạt theo tốc độ (Fast Ethernet và 1, 10 hoặc 40 Gigabit) và / hoặc khoảng cách (220 m đến 80 km).

Module quang Tp-link có thể được sử dụng và thay thế cho nhiều loại sản phẩm SFP tương thích của Cisco hoặc MSA. Chúng có thể được trộn lẫn với nhau theo tổ hợp 1000BASE-SX, 1000BASE-LX / LH, 1000BASE-EX, 1000BASE-ZX hoặc 1000BASE-BX10-D / U trên cơ sở từng cổng.

Bộ thu phát quang TP-Link được thiết kế để sử dụng với Bộ chuyển đổi quang điện SFP TP-link, Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp Tp-link, Máy chủ bảng điều khiển IOLAN SCG và thiết bị của bên thứ ba hỗ trợ bộ thu phát SFP. Nó hỗ trợ các cổng dạng Duplex, Simplex (BiDi), CWDM hoặc 10 Gigabit SFP + và XFP.