Măng xông quang

Măng xông quang Kiểu đóng nằm ngang giống như một trường hợp phẳng hoặc hình trụ. Loại đóng mối nối sợi này là loại được sử dụng phổ biến nhất trong các đường ống dẫn khí được gắn hoặc chôn dưới đất. Máng nối cáp quang kiểu nằm ngang thường chứa một hoặc nhiều khay nối sợi quang để tạo không gian và bảo vệ cho các mối nối sợi quang. Các khay nối sợi được sử dụng trong các cách đóng mối nối cáp quang khác nhau có thể có thiết kế và số lượng sợi quang khác nhau. Số lượng sợi phổ biến của việc đóng mối nối bằng sợi phẳng là 12 và 24 sợi.

Các mối nối cáp quang ngang được thiết kế để chống thấm nước và chống bám bụi. Chúng có khả năng thích ứng và chịu nén tốt, vì chúng thường được làm bằng nhựa xây dựng có độ bền cao. Nếu được gắn vào cột hoặc treo trên hệ thống dây điện, các mối nối sợi này cần được giữ cố định tại vị trí, để tránh hư hỏng do thời tiết và gió.

Nẹp nối cáp quang kiểu ngang dòng GJS được sử dụng để kết nối trực tiếp và ngắt kết nối các đường cáp quang trên không, chôn trực tiếp và đặt đường ống. Nó được sử dụng để tăng hoặc giảm khay / băng theo yêu cầu công suất. Phớt tích hợp đàn hồi đảm bảo độ khít vừa vặn và với thiết kế khóa trượt, khay góc mở trên 90